Dịch vụ diệt Kiến

Dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương

 

Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương

Côn trùng gây hại nói chung và kiến/kiến ba khoang gây khá nhiều phiền toái cho con người. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương. Bạn đọc cần tìm hiểu về dịch vụ diệt các loài côn trùng khác có thể tìm hiểu tại đây.

Kiến và Kiến ba khoang

Trước khi đi vào tìm hiểu dịch vụ dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương chúng ta cùng tìm hiểu vài đặc điểm về loại côn trùng này nhé.

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Gần đây ghi nhận sự xâm nhập và gây ra nhiều hệ lụy cho con người của kiến ba khoang. Đặc biệt tại các công trình đang xây dựng, các khu vực gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da, gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Do vậy, cần xử lý loài côn trùng này sớm khi thấy chúng xuất hiện. Đặc biệt ở các nơi gần khu dân cư.

Dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương của Khai Phong.

Có nhiều cách hạn chế sự xâm nhập của loài kiến như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt hay các biện pháp mẹo vặt trong dân gian.

Các phương pháp trên là dễ thực hiện song hiệu quả không cao. Hiệu quả cao và tác dụng lâu phải kể đến phương pháp phun diệt kiến bằng hóa chất. Ngoài tác dụng ngay lập tức tại thời điểm phun, hóa chất cũng có tác dụng tồn lưu nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của loài kiến trong một thời gian nhất định.

Công ty Khai Phong đã triển khai dịch vụ dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương từ rất sớm và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo các nội dung sau:

-         Xác định khu vực có kiến hoạt động.

-         Thu dọn các vật dụng, nước uống, thực phẩm, …

-         Che phủ các vị trí cần thiết.

-         Sử dụng hóa chất đặc trị.

-         Kiểm tra và xử lý nhắc lại các vị trí.

-         Lưu ý, hướng dẫn khách hàng trước khi vào sinh hoạt.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Ngoài dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương, Công ty Khai Phong cung cấp hầu hết các dịch vụ về kiểm soát côn trùng: ruồi, muỗi, gián, dận, rệp, bọ chét… phòng mối công trình, diệt mối tận gốc, khử trùng sát khuẩn. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với đầy đủ các tiêu chí:

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín, lâu dài.

ü Có hóa đơn GTGT hợp lệ.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ diệt kiến tại Kim Thành Hải Dương xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 02206566636 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI BẠN CHỈ MỘT CUỘC GỌI !

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!