Tin tức thời sự

Những độc đáo hay của thuốc AGENDA

Không như các loại thuốc phòng trừ mối  khác, thuốc phòng trừ mối Agenda có hoạt chất là Fipronil thuộc nhóm hoạt chất mới phenyl pyrazol. Chính hoạt chất mới này làm cho thuốc phòng trừ mối Agenda có tác động độc đáo và đem lại lợi ích vượt trội cho những người phòng chống mối chuyên nghiệp và khách hàng.

Năm đặc điểm chính kết hợp nhau giúp cách tác động của thuốc phòng trừ mối Agenda trở nên độc đáo là:

1. Hoạt lực thuốc ở liều cực thấp

Thuốc phòng trừ mối Agenda có độc tính chuyên biệt cao với mối. Các nghiên cứu cho thấy thuốc phòng trừ mối Agenda gây tử vong cho mối ở liều cực thấp (10 phần tỷ hoạt chất)

Vì tác động của thuốc phòng trừ mối  Agenda có tính chuyên biệt (chọn lọc) với mối nên thuốc phòng trừ mối  Agenda có khoảng an toàn cao với các sinh vật không thuộc nhóm đối tượng

 

Thuốc AGENDA 25EC

Ảnh: Thuốc phòng trừ mối cao cấp Agenda 25EC

 

 

2. Tính chất không xua đuổi

Thuốc phòng trừ mối  Agenda không có tính xua đuổi mối. Điều này có nghĩa là mối sẽ không né tránh các khu vực có xử lý thuốc Agenda. Khi mối đã xâm nhập các khu vực đã xử lý, chúng sẽ tiếp xúc với hoạt chất thuốc phòng trừ mối này và mối sẽ chết, không như các thuốc trừ mối xua đuổi.

 

3. Tác động tiếp xúc và vị độc

Thuốc phòng trừ mối Agenda tác động qua đường tiếp xúc và đường tiêu hoá. Mối sẽ hấp thu Fipronil trên cơ thể khi chúng tiếp xúc với Fipronil trong đất. Điều thú vị là việc tiếp xúc này diễn ra là ở liều thấp hơn khi mối ăn thuốc phòng trừ mối vào.

 

4. Tác động chết tuỳ theo liều

Thuốc phòng trừ mối Agenda gây chết chậm ở nồng độ cực thấp và khi nồng độ tăng, tốc độ tử vong cũng tăng.  Điều này có nghĩa là khi mối dính phải thuốc phòng trừ mối  nồng độ rất thấp của thuốc phòng trừ mối Agenda, chúng sẽ không chết ngay và sẽ tác động đến những con mối khác trong hệ thống tập đoàn trong một thời gian ngắn.

 

5. Lan truyền giữa các con mối

Những con mối đã bị nhiễm thuốc phòng trừ mối Agenda nồng độ thấp có thể truyền hoạt chất cho những con mối khác qua tương tác.

Điều này làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý

Chính sự kết hợp độc đáo những đặc tính này khiến thuốc phòng trừ mối Agenda có thể bảo vệ cấu trúc xây dựng cũng như quản lý được tập đoàn mối.
 

Tìm hiểu thêm về thuốc AGENDA 25EC:

- Tìm hiểu về đổi tên thuốc AGENDA 25EC ( Tên cũ TERMIDOR 25 EC)

- Kết quả nghiêng cứu của thuốc AGENDA trong việc kiểm soát loài mối.

- Thuốc AGENDA 25EC tác động vào tập đoàn mối ra sao.

- Những lợi thế và hướng dẫn sử dụng thuốc AGENDA 25EC.

- Chống mối công trình đang xây dựng.

 

 

dietmoihaiphong.vn

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!