Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương

 Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương

Bạn đang gặp phiền toái với loài kiến? Nơi sinh sống, làm việc, học tập của bạn đang bị kiến xâm nhập? Hãy tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương của chúng tôi để có thêm phương pháp diệt loài côn trùng này nhé.

Kiến và Kiến ba khoang

Trước khi giới thiệu về dịch vụ diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương chúng tôi sẽ khái quát vài đặc điểm của loại côn trùng này.

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Đáng kể nhất trong số đó là loại kiến ba khoang. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Chúng thường xuất hiện ở các khu vực gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da. Từ đó gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Do đó cần có biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của loài côn trùng này. Nhất là những khu vực gần các cánh đồng, công trình xây dựng…Đặc biệt là không được dùng tay tiếp xúc trực tiếp với kiến ba khoang. Nếu thấy kiến bò trên da thì chỉ được thổi hoặc dùng găng tay/ giấy lót tay để đuổi kiến đi. Vì kể cả khi đã chết, nọc độc của kiến ba khoang vẫn có thể gây nhiễm trùng, bỏng da.

Dịch vụ diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương của Khai Phong.

Có nhiều cách hạn chế sự xâm nhập của loài kiến như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt hay các biện pháp mẹo vặt trong dân gian.

Các phương pháp này là dễ thực hiện song hiệu quả không cao. Triệt để tiêu diệt chúng và còn có hiệu quả tồn lưu phải kể đến phương pháp phun diệt kiến bằng hóa chất. Ngoài tác dụng ngay lập tức tại thời điểm phun, hóa chất cũng có tác dụng tồn lưu nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của loài kiến trong một thời gian nhất định.

Công ty Khai Phong đã triển khai dịch vụ diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương và cam kết thực hiện dịch vụ với đầy đủ các tiêu chí:

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Kỹ thuật thực hiện trung thực, tác phong công nghiệp.

ü Có hóa đơn GTGT hợp lệ.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần diệt kiến tại Nam Sách Hải Dương xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 02206566636 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!