Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng

 

Kiến là loài côn trùng như thế nào? Chúng có đặc điểm gì và tại sao phải xử lý? Hãy tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng của chúng tôi nhé.

Kiến và Kiến ba khoang

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều và mang đến nhiều hệ lụy cho con người phải kể đến kiến ba khoang. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da. Từ đó sẽ gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Loài côn trùng này thường xuất hiện nhiều tại những nơi gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước, các công trình xây dựng. Bạn đọc có nhu cầu diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng nói riêng và tại các địa phương khác nói chung hãy liên hệ với Khai Phong để có thể nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng của Khai Phong.

Có nhiều cách để đề phòng sự xâm nhập của loài kiến như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt….

Các phương pháp trên là dễ thực hiện song hiệu quả không cao. Muốn xử lý triệt để và có tác dụng lâu dài loài côn trùng này thì nên dùng phương pháp xử lý bằng hóa chất.

Công ty Khai Phong với thâm niên trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, chúng tôi chuyên nhận dịch vụ phun côn trùng, phun diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng cũng như hầu hết các khu vực phía bắc.

* Các bước thực hiện diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng của chúng tôi

ü Xác định khu vực có kiến hoạt động.

ü Thu dọn các vật dụng, nước uống, thực phẩm, …

ü Che phủ các vị trí cần thiết.

ü Sử dụng hóa chất đặc trị.

ü Kiểm tra và xử lý nhắc lại các vị trí.

ü Lưu ý, hướng dẫn khách hàng trước khi vào sinh hoạt.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng của các bạn, uy tín của chúng tôi ! ”. Khai Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với mỗi công trình dù lớn dù nhỏ, chúng tôi đều cam kết:

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín, lâu dài.

ü Có hóa đơn GTGT đối với khách hàng tập thể.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để bảo vệ không gian sinh sống, học tập, làm việc của mình.

Thông tin liên hệ

Quý khách cần diệt kiến tại Thủy Nguyên Hải Phòng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!