Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương

 

Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương

Các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián… mang lại khá nhiều phiền phức cho đời sống của chúng ta. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về loài kiến và phương pháp diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương cũng như tại các khu vực khác.

Kiến và Kiến ba khoang

Trước khi đi vào tìm hiểu dịch vụ diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương chúng ta cùng tìm hiểu vài đặc điểm về loại côn trùng này nhé.

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Thời gian gần đây ghi nhận sự xuất hiện nhiều của kiến ba khoang. Đặc biệt ở những nơi gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước, các công trình đang xây dựng. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da, gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Việc xử lý, ngăn chặn loài côn trùng này vì thế cũng cần phải thực hiện triệt để và kịp thời.

Dịch vụ diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương của Khai Phong.

Để hạn chế côn trùng nói chung và kiến ba khoang nói riêng thì có nhiều cách như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt….

Các phương pháp này dễ thực hiện nhưng chỉ hạn chế phần nào sự xâm nhập của côn trùng. Diệt côn trùng Khai Phong sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp hiệu quả tối ưu và lâu dài để diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương. Đó là phương pháp phun diệt kiến bằng hóa chất. Ngoài tác dụng ngay lập tức tại thời điểm phun, hóa chất cũng có tác dụng tồn lưu nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của loài kiến trong một thời gian nhất định.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Ngoài diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương, Công ty Khai Phong cung cấp hầu hết các dịch vụ về kiểm soát côn trùng: ruồi, muỗi, gián, dận, rệp, bọ chét… phòng mối công trình, diệt mối tận gốc, khử trùng sát khuẩn. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với đầy đủ các tiêu chí:

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín, lâu dài.

ü Có hóa đơn GTGT hợp lệ.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu diệt kiến tại Cẩm Giàng Hải Dương xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 02206566636 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!