Tin tức thời sự

Sự thật thú vị về loài mối

 

            Trung tâm diệt mối Hải Phòng đưa đến cho bạn một sưu tầm mới về loài mối dưới đây để bạn suy ngẫm!

Mối không bao giờ ngủ. Giống như Ma cà rồng, chúng không thích ánh sáng mặt trời và có thể chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đó là lý do tại sao mối thường sống trong lòng đất và làm tổ dưới sâu. Chúng đã có mặt trên Trái Đất từ thời còn khủng long, đến nay loài mối đã tồn tại trong hơn 250 triệu năm. Số lượng cá thể loài mối nhiều hơn loài người. Mối chúa có thể sống từ 15 đến 25 năm. Mối chúa có thể đẻ 40.000 trứng mỗi ngày. Hàm lượng protein trong mối cao hơn so với thịt bò. Có lẽ vì vậy mà món mối chiên được bán như một loại thức ăn nhanh ở Zaire. Ở một số nước mối được làm thành dầu ăn ...

Loai Moi

Loài mối (ảnh minh họa)

Tại Úc trung bình một tổ mối cao 10 mét và có trên 3 triệu con mối. Tổ mối được làm từ đất ẩm và nước bọt của mối nhưng nó lại rất cứng,  các nhà khoa học phải dùng búa mới đập vỡ được tổ mối.

Loài mối tạo ra một lượng lớn khí mê tan, một số nhà khoa học cho rằng chúng đóng góp nhiều khí mê tan hơn so với tất cả các ngành công nghiệp của con người cộng lại ( nhà máy , xe hơi, vv.)
Mối ăn khoảng 7 tỷ tấn nguyên liệu thực vật mỗi năm.

Khi nhà bạn có mối hoặc muốn phòng mối xâm nhập vào kho tàng, doanh nghiệp và nhà bạn... Hãy đến với Trung tâm diệt mối tại Hải Phòng chúng tôi theo các số máy sau:

0973.295.882 và 0976.201.679

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!